ยินดีต้อนรับ Lekplastic.com

คุณยังไม่มีสินค้าในรถเข็น

LiveZilla Live Help
ติดต่อสอบถาม
098-482-2232 ( 8.00น.-20.00น. )

การส่งสินค้าและความปลอดภัย

ไม่มั่นใจว่าจะได้ของ ส่งของจริงหรือเปล่า

ทางเราได้ดำเนินการธุรกิจ มายาวนาน อยู่ได้ด้วยลูกค้าอุดหนุน ไม่ได้อยู่ได้ด้วยการโกงลูกค้า เพราะกินได้ไม่นาน โปรดพิจารณาตามความน่าเชื่อถือของร้านอีกครั้งเพื่อความมั่นใจของท่าน ร้านขอสัญญาว่า เราส่งของทุกชิ้นที่ท่านสั่งและแจ้งโอนเงินจริง สำคัญคือ หากโอนเงินหรือชำระเงินแล้วโปรดอย่าลืมแจ้งทางร้านเพื่อตรวจสอบ เพราะหากไม่แจ้งร้าน จะไม่รู้เลยว่าท่านโอนมา รายได้ส่วนหนึ่งทางเราขอนำไปบริจาคการกุศล เช่น บ้านพักคนชรา บ้านเลี้ยงเด็กอ่อน และมูลนิธิอื่นๆ เพื่อช่วยเหลือสังคมต่อไป

ไปรับสินค้าที่ร้านได้ไหม

ได้ค่ะ โดยทางลูกค้าจะต้องแจ้งล่วงหน้า 1วัน ทางเราจะจัดเตรียมสินค้าไว้ให้ ซึ่งลูกค้าสามารถเข้าไปรับสินค้าได้ที่โกดัง กระจายสินค้าของทางเรา

สินค้าเป็นของใหม่และของแท้หรือไม่

สินค้าทุกชนิดเป็นสินค้าที่สั่งจากผู้ผลิตโดยตรง เป็นของแท้ และใหม่ เราไม่มีนโยบายขายสินค้าด้อยคุณภาพ

การจัดส่ง

ค่าจัดส่งเท่าไหร่

โดยปกติแล้วทางเรา จะใช้วิธีส่งแบบขนส่งทางรถสิบล้อไปตามจังหวัดต่างๆ โดยขึ้นอยู่กับน้ำหนัก
ไม่เกิน 5K ค่าส่ง 100บาท
ไม่เกิน 10K ค่าส่ง 150บาท
ไม่เกิน 15K ค่าส่ง 200บาท
ไม่เกิน 20K ค่าส่ง 250บาท
เกิน20K ขึ้นไปค่าส่ง 300บาท
** หากสั่งสินค้าครบ 5,000บาท ส่งฟรี **

มีมอเตอร์ไซด์ส่งในกทม.หรือไม่ และเท่าไหร่

มี บริการเฉพาะในกทม.เท่านั้น ค่าใช้จ่ายคิดตามระยะทาง อยู่ระหว่าง 80-350 บาท ซึ่งลูกค้าต้องเป็นผู้ออกค่าใช้บริการเอง (โปรดเห็นใจอย่าต่อราคาค่าส่งจากทางร้าน เพราะค่าบริการส่วนนี้เราจ่ายให้มอเตอร์ไซต์โดยไม่ได้บวกเพิ่มเพื่อแสวงหากำไรใดๆ)

ชำระแล้วทำไมยังไม่ได้ของ

หลังชำระแล้วต้องแจ้งทางร้านเพื่อตรวจสอบด้วยเนื่องจากแต่ละวันมีรายการสั่งซื้อเข้ามาเป็นจำนวนมาก หากท่านยังไม่ได้รับสินค้า 4-5 วัน ให้รีบแจ้งทางร้านเพื่อตรวจสอบโดยทันที

การคืนและเปลี่ยนสินค้า

สินค้าไม่ตรง

ในกรณีที่ทางร้าน จัดส่งสินค้าให้กับลูกค้าผิดจากรายละเอียดจากการยืนยันการสั่งซื้อครั้งล่าสุด ทางร้าน ยินดีที่จะรับเปลี่ยนและจัดส่งสินค้าที่ถูกต้อง ให้กับลูกค้าใหม่ภายใน 7 วันทำการ โดยไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น

เกิดการชำรุดเสียหายก่อนได้รับสินค้า

ในกรณีนี้จะต้องรบกวนลูกค้าถ่ายรูปสินค้าที่เสียหาย ส่งกลับมายังร้านค้า เพื่อตรวจสอบสาเหตุสินค้า ที่เกิดการเสียหาย หากเกิดจากการจัดส่ง ทางเราติดตามฝ่ายจัดส่งให้กับลูกค้า จึงต้องรบกวนลูกค้าตรวจสอบสินค้า ทุกครั้งที่ได้รับ เพื่อสามารถแก้ไขปัญหาได้อย่างรวดเร็ว

ซื้อแล้วอยากขอเปลี่ยนสินค้า

หากเป็นการส่งสินค้าผิดหรือชำรุดของทางร้าน ทางเรายินดีเปลี่ยนสินค้าให้ค่ะ ยกเว้นนอกเหนือเงื่อนไขเหล่านี้ ทางเราขอสงวนสิทธิ์ไม่รับเปลี่ยนหรือคืนสินค้าค่ะ

การชำระเงินและโปรโมชั่น

เล็กพลาสติก มีวิธีการชำระเงินแบบใดบ้าง?

คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
- โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
- บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส. (ปิดให้บริการชั่วคราว)
- Paypal เป็นระบบชำระเงินที่นิยมทั่วโลก เปิดให้บริการแก่สมาชิก ที่มีบัญชีของpaypal ซึ่งสามารถซื้อใช้จ่ายตัดระบบได้เลย ทันที่
- บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์

โปรโมชั่น คูปองส่วนลด?

ปกติแล้วทางเรา จะมีการแจกคูปองส่วนลด หรือบัตรกำนัลเงินสด ทุกปลายปี ให้แก่ลูกค้าที่โชคดีที่ใช้บริการแก่ทางเรา ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์

ความปลอดภัย ในการซื้อสินค้าและใช้วิธีการชำระเงินดังกล่าวในการซื้อของที่เล็กพลาสติกออนไลน์?

ปกติแล้ว ทางเราไม่เก็บข้อมูลบัตรเครดิตของท่าน เมื่อถึงขั้นตอนการชำระเงิน ท่านจะเข้าตรงไปยังธนาคาร เพื่อดำเนินการชำระเงินต่อไป จนเสร็จกระบวนการชำระเงิน. และเพื่อมีความมั่นใจมากขึ้น ข้อมูลภายในบัตรจะได้รับการคุ้มครองโดยระบบเครื่องหมายรับรองความปลอดภัยทางอิเล็กทรอนิกส์ หรือ Secure Sockets Layer (SSL)

Back to Top