ยินดีต้อนรับ Lekplastic.com

คุณยังไม่มีสินค้าในรถเข็น

LiveZilla Live Help
ติดต่อสอบถาม
098-482-2232 ( 8.00น.-20.00น. )

นโยบายรับประกันสินค้า

 

          ก่อนอื่น ทางร้านต้องขออภัยคุณลูกค้าที่ได้รับสินค้า ผิดแบบ หรือชำรุด ไป อันเนื่องมาจากความไม่ตั้งใจให้เกิดขึ้น  ซึ่งอาจเป็นข้อผิดพลาดจากขั้นตอนการแพ็ค หรือการตรวจ QC สินค้า ทางร้านไม่ได้มีเจตนาจะส่งสินค้าที่ชำรุดหรือผิดแบบไปให้แน่นอนค่ะ  ดังนั้นร้านจึงขอรับผิดชอบหากลูกค้าได้รับสินค้าผิดแบบหรือชำรุด  โดยลูกค้าสามารถแจ้งให้ร้านค้าทราบและ ส่งสินค้ากลับมาที่ร้านทันที ภายใต้เงื่อนไขดังนี้ค่ะ 

 

การเปลี่ยนสินค้ากรณีส่งผิดแบบ  ร้านจะจัดส่งสินค้าใหม่ให้ลูกค้าที่แจ้งความจำนงขอเปลี่ยนสินค้าที่ส่งผิดไปให้  นับจากวันที่ได้รับสินค้าไม่เกิน 2 วัน และส่งสินค้ากลับคืนที่ร้านภายใน 7 วัน หลังจากที่ได้รับสินค้า และสินค้าจะต้องไม่ชำรุด และร้านจะส่งสินค้าใหม่ไปให้ก็ต่อเมื่อลูกค้าได้ส่งสินค้ากลับคืนมายังร้านเรียบร้อยแล้วเท่านั้นค่ะ   และต้องเสียค่าใช้จ่ายในการส่งกลับมาเองค่ะ  

 

การเปลี่ยนสินค้ากรณีชำรุด ลูกค้าสามารถแจ้งความจำนงขอเปลี่ยนสินค้าที่ชำรุดได้ภายใน 2 วัน และต้องส่งสินค้ากลับมาที่ร้าน ภายใน 7 วัน นับรวมวันที่รับสินค้า สามารถเปลี่ยนสินค้าในกรณีที่สินค้าชำรุดมากเท่านั้น สินค้าบางตัวอาจมีรอยเล็กน้อยสามารถใช้งาน จะไม่รับเปลี่ยนค่ะ ซึ่งจะพิจารณาเป็นกรณีไปค่ะ และลูกค้าจะต้องเสียค่าจัดส่งสินค้าที่ชำรุดมาที่ร้านเอง  และแนบรูปถ่ายมายืนยันค่ะ   

 

การคืนสินค้า ลูกค้าสามารถขอคืนสินค้าได้ในกรณีที่ร้านส่งผิดแบบหรือสินค้าชำรุดไปให้และสินค้าที่ลูกค้าสั่งนั้นหมดแล้วเท่านั้น ลูกค้าจะต้องแจ้งขอคืนสินค้าภายใน 2 วัน  และส่งสินค้ากลับมาภายใน 7 วัน นับรวมวันที่รับสินค้าค่ะ ร้านจะคืนเงินให้เต็มจำนวนตามยอดในใบสั่งซื้อ ค่ะ

 

** การส่งสินค้ามาเปลี่ยนหรือคืนมาที่ร้าน ลูกค้าต้องเสียค่าจัดส่งมาที่ร้านเอง ไม่ว่าจะเป็นกรณี ชำรุดหรือส่งผิดแบบก็ตามค่ะ  ทั้งนี้ร้านขออภัยในความไม่สะดวกอย่างยิ่งค่ะ **

 

ร้านขอสงวนสิทธิ์ไม่รับเปลี่ยนหรือคืน ในกรณี ที่่ไม่ถูกใจ หรือ มีรอยเล็กน้อยในสินค้า ซึ่งเกิดจากกระบวนการผลิต เพราะร้านได้ทำการตรวจสอบสภาพให้แล้วและเป็นที่ยอมรับได้ของQC 

Back to Top